pic pic pic

Thông tin

Đăng ký nhận bản tin

Ba lô VANS thời trang nam, nữ dành cho teen tại Shop Ba lô Xinh

Ba lô VANS thời trang nam, nữ dành cho teen tại Shop Ba lô Xinh

Ba lô VANS là thương hiệu thời trang nổi tiếng đã được khẳng định trên toàn cầu, được giới trẻ săn lùng rất nhiều.Một chiếc ba lô thời trang VANS chính hãng, nỗi bật sẽ giúp bạn trở nên phong cách, cá tính hơn.

Các tín đồ của  ba lô thời trang VANS chắc chắn không thể nào bỏ qua hoặc rời mắt khỏi những sản phẩm cực thu hút này.Hiểu được điều đó, shop Ba lô Xinh luôn đem đến cho các bạn một loạt VANS ba lô thời trang nữ, ba lô thời trang nam với những thiết kế xu hướng mới nhất, độc và lạ tới các bạn trẻ yêu thích thời trang ba lô.

VANS ba lô thời trang với nhiều mẫu thiết kế ấn tượng.Màu sắc bắt mắt, họa tiết ấn tượng giúp bạn luôn nổi bật giũa đám đông.

1.     Những mẫu VANS ba lô thời trang nữ

 

Ba lô VANS với kích thước vừa phải,xinh xắn,dây đeo dài, màu sắc nổi bật luôn nhận được sự yêu thích từ giới trẻ, ba lô thời trang nữ VANS giúp bạn giá thêm trẻ trung,cá tính hơn.

2.     Những mẫu VANS ba lô thời trang nam

VANS ba lô thời trang nam có nhiều kiểu dáng đẹp sẽ mang đến cho các bạn trẻ một lựa chọn mới đầy thời trang và phong cách.

Khác với các bạn nữ, dòng sản phẩm ba lô thời trang cho nam thường thường có màu đơn sắc, không quá sặc sỡ, kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn toát nên sự khỏe khoắn, trẻ trung. Với những chiếc ba lô thời trang nam như thế này, các anh chàng có thể sử dụng chúng thay cặp sách để đi học, đi làm, đi chơi, hoặc làm bạn với mình trong những chuyến đi du lịch, khám phá.

Các địa chỉ mà các bạn có thể tìm thấy shop balo

Địa chỉ 1: 22 Đường Hoàng Diệu 2 - Quận Thủ Đức – TPHCM

Điện thoại: 0908-0909-41 or 0126-444-2637

Email: hao.st2906@gmail.com or tramhuynh0812@gmail.com

Các giới thiệu khác

Giỏ hàng

0

sản phẩm

Thanh toán
Sản phẩm hot
Hỗ trợ trực tuyến
pic
  • Phone: 0908090941
Find us on Facebook